HƯỚNG DẪN TÍCH HỢP THÔNG BÁO ĐẨY VÀO WEBSITE

1. Khi nào thì tích hợp Thông báo đẩy vào website thì phù hợp?

     Khi bạn đã hoàn thành tạo Chiến dịch Marketing và các Thông báo đẩy cho nó thì lúc đó bạn cần tiến hành tích hợp nó vào website của bạn, để các Thông báo đẩy này xuất hiện trên site theo chiến lược mà bạn đưa ra trong các chiến dịch của mình được tạo trên nền VnTrigger.com.

2. Các bước tích hợp Thông báo đẩy vào website

Để tích hợp Thông báo đẩy vào website, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

2.1. Bước 1: Đăng nhập vào hệ thống VnTrigger.com;

2.2. Bước 2: Trong cửa sổ Bảng điều khiển, bạn kích chuột vào nút Tích hợp Thông báo đẩy vào website như mô tả ở hình chữ nhật bổi đỏ trong hình mình họa bên dưới.2.3. Bước 3: Copy đoạn văn bản tích hợp như trong hình chữ nhật mầu đỏ ở hình dưới vào trước thẻ </head> trên website của bạn.2.3.1. Cách tích hợp vào trước thẻ </head> thứ nhất: Bạn truy cập vào trang quản trị website và tìm chỗ cho phép chứa mã code hoặc script, ví dụ chưa mã Google analytics chẳng hạn, sau đó dán đoạn mã văn bản tích hợp Thông báo đẩy ở trên vào đó, rồi lưu lại (xem hình minh họa bên dưới).2.3.2. Cách tích hợp vào trước thẻ </head> thứ hai: Với cách này đỏi hỏi bạn phải là người biết một chút ít về lập trình, bạn cần truy cập vào hosting và tìm tới tệp tin định nghĩa header của trang web. Thường là tệp tin header.php hoặc header.html, sau đó tìm tới thẻ , rồi dán đoạn Văn bản tích hợp Thông báo đẩy vào trước thẻ đó, sau đó lưu lại là ổn.Chú ý:

- Sau khi bạn tiến hành tích hợp xong, bạn quay trở lại cửa sổ Tích hợp thông báo đẩy vào website được đề cập ở Bước 3, rồi di chuyển tới khu vực Thử nghiệm và kiểm tra kết quả rồi kích chuột vào nút Kiểm tra hoạt động. Khi đó nếu trạng thái của Tên miền/Tên miền con ứng với website mà bạn đã tích hợp Đoạn văn bản tích hợp Thông báo đẩy có chữ Hoạt động thì việc tích hợp của bạn đã thành công, ngược lại bạn cần kiểm tra lại xem mình đã đặt đoạn mã tích hợp đó vào đúng vị trí trước thẻ trên trang web của bạn chưa.

- Hoặc bạn cũng có thể kiểm tra bằng cách, bạn truy cập vào Trang website của bạn, sau đó kích chuột phải vào chính giữa trang web rồi chọn Xem nguồn trang. Trong cửa sổ hiển thị mã nguồn html của trang web, bạn kéo tới trước thẻ , nếu bạn thấy đoạn văn bản tích hợp Thông báo đẩy tổn tại, thì có nghĩa việc tích hợp của bạn đã thành công.Liên hệ

Thông tin liên hệ

VnTrigger.com được quản lý và khai thác bản quyền bởi Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Uy Tín Phát

Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc điền yêu cầu của bạn theo form đăng ký bên cạnh. Chúng tôi sẽ liên hệ lại bạn trong thời gian sớm nhất.
Xin cảm ơn!

  • Số 136, Ngõ 44 phố Trần Thái Tông, Tổ 27 Phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà nội
  • 8:30 - 17:30 (Từ thứ 2 đến thứ 7)
  • 0968.237.118
  • VnTriggerAgent@gmail.com
Fill out my online form.
Top