HƯỚNG DẪN TẠO MỚI - CHỈNH SỬA - XÓA CHIẾN DỊCH MARKETING

1. Tạo mới Chiến dịch Marketing

Để tạo mới một chiến dịch Marketing dạng Thông báo đẩy trên VnTrigger.com, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

+ Bước 1: Đăng nhập vào hệ thống VnTrigger.com;

+ Bước 2: Trong cửa sổ Bảng điều khiển, bạn kích chuột vào nút nhấn Tạo chiến dịch. Trong cửa sổ Tạo chiến dịch mới hiện ra, bạn nhập Tên chiến dịch (để nhớ và phân biệt với chiến dịch khác) và nhập tên miền hoặc tên miền con của website sẽ áp Thông báo đẩy lên vào ô dữ liệu Tên miền/tên miền con, cuối cùng bạn nhấn nút Đệ trình để hoàn thành việc tạo chiến dịch.2. Chỉnh sửa thông tin Chiến dịch Marketing

+ Trong VnTrigger.com, một khi Chiến dịch được tạo rồi thì bạn sẽ không thể sửa được Tên chiến dịchTên miền/Tên miền con kèm theo nó.

+ Tuy nhiên, Trạng thái của chiến dịch thì bạn hoàn toàn có thể chỉnh được. Nếu Trạng thái của chiến dịch được bật (Mầu xanh) thì các Thông báo đẩy được thiết kế trong Chiến dịch sẽ được hiển thị ở phía Tên miền/Tên miền con của website mà bạn đã khai báo với Chiến dịch đó, ngược lại thì chúng sẽ không được hiển thị lên.

+ Để chuyển Trạng thái của chiến dịch thì trong Danh sách chiến dịch, bạn kích chuột vào biểu tượng Trạng thái trên dòng ứng với chiến dịch cần thao tác và ứng với cột Trạng thái của danh sách chiến dịch đó (như hình chữ nhật mầu đỏ trong hình dưới).3. Xóa Chiến dịch Marketing

Tại cửa sổ Bảng điều khiển của tôi, bạn kích chuột vào biểu tượng dấu 3 chấm theo chiều ngang ứng với Chiến dịch cần xóa trong bảng Danh sách chiến dịch, sau đó chọn menu Xóa trong danh sách xổ xuống, cuối cùng chọn OK để hoàn thành việc xóa chiến dịch.Chú ý:

+ Một khi Chiến dịch bị xóa thì các thông tin khác liên quan đến chiến dịch đó cũng bị xóa theo như toàn bộ các Thông báo đẩy được tạo trong chiến dịch đó sẽ bị xóa theo mà bạn sẽ không thể khôi phục lại sau này.

+ Hãy theo dõi hướng dẫn tiếp theo để biết cách tạo Thông báo đẩy cho các chiến dịch bạn đã tạo.

Liên hệ

Thông tin liên hệ

VnTrigger.com được quản lý và khai thác bản quyền bởi Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Uy Tín Phát

Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc điền yêu cầu của bạn theo form đăng ký bên cạnh. Chúng tôi sẽ liên hệ lại bạn trong thời gian sớm nhất.
Xin cảm ơn!

  • Số 136, Ngõ 44 phố Trần Thái Tông, Tổ 27 Phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà nội
  • 8:30 - 17:30 (Từ thứ 2 đến thứ 7)
  • 0968.237.118
  • VnTriggerAgent@gmail.com
Fill out my online form.
Top