HƯỚNG DẪN TẠO MỚI - CHỈNH SỬA - XÓA MỘT THÔNG BÁO ĐẨY

1. Tạo mới một Thông báo đẩy

      Thông báo đẩy là một cửa sổ Popup sẽ xuất hiện trên website của bạn theo chiến dịch mà bạn đã lập lịch trên VnTrigger.com. Thông báo đẩy thường chứa đựng các thông điệp Marketing mang tính kích thích, điều hướng, dẫn dắt Khách thăm website đi đến nơi mà Bạn đã Bầy bố sẵn trận địa để Khách thăm website có cơ hội được tiếp cận các thông điệp mang lại giá trị cho họ, qua đó giúp gia tăng cơ hội bán hàng cho bạn.

     Thông báo đẩy được thiết kế trên nền VnTrigger.com hỗ trợ các kênh dữ liệu như văn bản, ảnh, liên kết, video. VnTrigger.com hỗ trợ 7 kiểu Thông báo đẩy. Bằng cách kích chuột vào các đề mục ứng với 7 loại Thông báo đẩy này để biết cách Tạo mới chúng.

2. Chỉnh sửa một Thông báo đẩy đã tồn tại

     Để chỉnh sửa một Thông báo đẩy bạn cần thực hiện theo các bước sau:

+ Bước 1: Đăng nhập vào hệ thống VnTrigger.com;

+ Bước 2: Trong cửa sổ Bảng điều khiển, bạn di chuyển tới Danh sách chiến dịch, rồi kích chuột trên dòng ứng với Chiến dịch chứa Thông báo đẩy mà bạn muốn chỉnh sửa.



+ Bước 3: Trong cửa sổ hiển thị thông tin chi tiết về Chiến dịch mà bạn vừa chọn ở bước 2, bạn di chuyển tới bảng Các Thông báo đẩy của Chiến dịch, rồi kích chuột trên dòng ứng với Thông báo đẩy cần chỉnh sửa (như hình dưới).



+ Bước 4: Trong cửa sổ hiển thị thông tin chi tiết về Thông báo đẩy mà bạn vừa chọn ở bước 3, bạn di chuyển tới khu vực Thiết lập, rồi tiến hành chỉnh sửa các thông tin cần thiết tương ứng với các tab như: Thiết lập chung, hiển thị, tùy biến giao diện, phạm vi tác động...Sau khi xong thì nhấn nút Đệ trình để hoàn thành việc chỉnh sửa.



Chú ý:

- Bạn nên xem thật kỹ Cách tạo Thông báo đẩymục 1 bên trên để hiểu rõ hơn các Thuộc tính ứng với các Tab trong phần Thiết lập của mỗi Thông báo đẩy, qua đó sẽ hiểu rõ hơn về cách thực hiện.
- Thông báo đẩy cần phải thiết lập trạng thái ở chế độ được Bật thì nó mới xuất hiện trên trang website của Bạn. Để Bật/Tắt trạng thái của một Thông báo đẩy thì rất đơn giản, bạn chỉ cần kích chuột vào biểu tượng Trạng thái ở cột Trạng thái ứng với dòng chứa thông tin của Thông báo đẩy (như hình chữ nhật mầu đỏ trong hình minh họa bên dưới) cần Bật/Tắt trạng thái là được.



3. Xóa một thông báo đẩy đang tồn tại

Để xóa một Thông báo đẩy đang tồn tại, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

+ Bước 1: Đăng nhập vào hệ thống VnTrigger.com;

+ Bước 2: Trong cửa sổ Bảng điều khiển, bạn di chuyển tới Danh sách chiến dịch, rồi kích chuột trên dòng ứng với Chiến dịch chứa Thông báo đẩy mà bạn muốn chỉnh sửa.



+ Bước 3: Trong cửa sổ hiển thị thông tin chi tiết về Chiến dịch mà bạn vừa chọn ở bước 2, bạn di chuyển tới bảng Các Thông báo đẩy của Chiến dịch, rồi kích chuột vào biểu tượng dấu 3 chấm thẳng đứng ở ngoài cùng trên dòng ứng với Thông báo đẩy cần xóa, sau đó kích chuột vào menu Xóa vừa xổ ra, cuối cùng nhấn Ok để hoàn thành việc xóa Thông báo đẩy đó.



4. Chú ý:
     Một khi Thông báo đẩy bị xóa thì đồng nghĩa với việc nó sẽ không còn xuất hiện trên website của bạn nữa.

Liên hệ

Thông tin liên hệ

VnTrigger.com được quản lý và khai thác bản quyền bởi Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Uy Tín Phát

Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc điền yêu cầu của bạn theo form đăng ký bên cạnh. Chúng tôi sẽ liên hệ lại bạn trong thời gian sớm nhất.
Xin cảm ơn!

  • Số 136, Ngõ 44 phố Trần Thái Tông, Tổ 27 Phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà nội
  • 8:30 - 17:30 (Từ thứ 2 đến thứ 7)
  • 0968.237.118
  • VnTriggerAgent@gmail.com
Fill out my online form.
Top