HƯỚNG DẪN SỬA THÔNG TIN TÀI KHOẢN

Để chỉnh sửa thông tin tài khoản thành viên của bạn, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

+ Bước 1: Đăng nhập vào hệ thống VnTrigger.com;

+ Bước 2: Trong cửa sổ Bảng điều khiển, bạn kích chuột vào Tên tài khoản của bạn ở mé trên cùng bên phải, sau đó chọn mục Tài khoản từ menu xổ xuống. Thực hiện tương tự hình dưới:+ Bước 3: Trong cửa sổ Tài khoản mới mở ra, bạn tiến hành chỉnh sửa các thông tin cần thiết, sau đó kích nút Đệ trình để lưu mọi thay đổi vào hệ thống.

Chú ý:

+ Nếu bạn kích chuột vào nút nhấn Mô tả thêm thông tin thì hệ thống sẽ đưa bạn đến cửa sổ hiển thị chi tiết các giao dịch trên hệ thống của bạn, cũng như lịch sử truy cập hệ thống của bạn.

+ Nếu bạn kích chuột vào nút Gia hạn/Thay đổi gói dịch vụ thì hệ thống sẽ dẫn bạn đến cửa sổ Gia hạn gói dịch vụ của bạn, tại đó bạn sẽ tiến hành các thủ tục để gia hạn hoặc nâng cấp gói dịch vụ của bạn.

+ Nếu bạn kích chuột vào nút Xóa ở dưới cùng trong cửa sổ Tài khoản thì mọi thông tin liên quan đến tài khoản của bạn cũng bị xóa theo (như các chiến dịch, các thông báo đẩy...cũng bị xóa theo).

Liên hệ

Thông tin liên hệ

VnTrigger.com được quản lý và khai thác bản quyền bởi Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Uy Tín Phát

Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc điền yêu cầu của bạn theo form đăng ký bên cạnh. Chúng tôi sẽ liên hệ lại bạn trong thời gian sớm nhất.
Xin cảm ơn!

  • Số 136, Ngõ 44 phố Trần Thái Tông, Tổ 27 Phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà nội
  • 8:30 - 17:30 (Từ thứ 2 đến thứ 7)
  • 0968.237.118
  • VnTriggerAgent@gmail.com
Fill out my online form.
Top